Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Được sự nhất  trí của ban thường vụ Đảng ủy xã Khánh Hội. Tối ngày 06/02/2024, ỦY ban nhân dân xã đã  tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí: Lê Trung Dũng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã; đồng chí Phạm Văn Nam- Phó bí thư trường trực, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Văn Tăng- Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ công chức và đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã. 

anh tin bai

Tiết mục hát múa được các đội văn nghệ quần chúng biểu diễn tại đêm giao lưu.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, 13 tiết mục ca, múa, nhạc, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam được các đội văn nghệ quần chúng tại các xóm và đội văn nghệ tại 3 trường học trên địa bàn xã biểu diễn, thu hút sự quan tâm theo dõi của các tân binh và khán giả.

Dịp này, đồng chí Tạ Văn Dũng bí thư đoàn xã đã lên tặng quà động viên 12 thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Tạ Văn Dũng – Bí thư đoàn thanh niên CS HCM xã trao quà cho các tân binh.

Việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ có ý nghĩa rất lớn nhằm ghi nhận, động viên kịp thời các tân binh và thân nhân trước giờ lên đường nhập ngũ cũng như tạo khí thế hăng say, thôi thúc trách nhiệm của mỗi công dân trước nhiệm vụ thiêng liêng của đất nước, làm tiền đề cho mùa tuyển quân những năm sau. Buổi giao lưu văn nghệ cũng tạo được không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể nhân dân trên toàn xã.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập