Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2082-20/11/2022
Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2082-20/11/2022

Ngày 20/11/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Khánh Hội. Đảng ủy – HĐND – UBND xã Khánh Hội trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2082-20/11/2022. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Trung Dũng - HUV, BT BCH Đảng bộ xã; đồng chí Phạm Văn Nam – PBT TT, CT HĐND xã; Đồng chí Phạm Văn Tăng – PBT, CT UBND xã; Về dự buổi lễ còn có các Đ/c trong BTV, các Đ/c trưởng các ngành đoàn thể; Và gần 200 các đồng chí CBQL, giáo viên, công nhân viên công tác trong ngành giáo dục đã nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn xã; Các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác tại trường Mầm non, Tiểu học, THCS đã có mặt đông đủ.

           

                     Buổi lễ Kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo xã Khánh Hội đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc.

Toàn xã hiện có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 03 đơn vị nhà trường và gần 100 các nhà giáo đã nghỉ hưu; đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

        Xã có 03 trường (trường Mầm non, trường Tiểu học và  trường THCS). Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp có nhiều chuyển biến tích cực. Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Nhiều trường trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

 

              

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Hội tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND Ủy ban MTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường và Hội cựu giáo chức

 

          

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Văn Nam - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo  các thày cô giáo đã nghỉ hưu tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Khánh Hội phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, Cùng với ngành giáo dục và đào tạo huyện Yên Khánh ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

Min Xu
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập