Giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 35 năm ngày truyền thống CCB Việt Nam
    

Ngày 17/5/2024, Hội Cựu chiến binh xã Khánh Hội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024 ) và 35 năm ngày truyền thống CCB Việt Nam và đại hội thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu’’ giai đoạn 2019-2024.
              Dự chương trình có các đồng chí  Phạm Thành Nam UVBCH hội CCB tỉnh-Chủ tịch hội  CCB huyện Yên Khánh, Thường trực Đảng ủy; HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội CCB xã và các diễn viên văn nghệ quần chúng là các thành viên Hội CCB đến từ 15 xóm dân cư trên địa bàn.
Bằng lời ca tiếng hát, 19 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: song ca, tốp ca, múa hát với chủ đề về quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ ... đã được cán bộ, hội viên Hội CCB xã thể để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

anh tin bai

                                                      Tiết mục văn nghệ của hội CCB xóm Đê

  
anh tin bai
                  Chương trình không chỉ là dịp để cán bộ, hội viên cựu chiến binh ôn lại và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của quân đội, trong sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, những tấm gương chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội Cụ Hồ” cả trong thời chiến và thời bình mà Đảng, Nhân dân trao tặng. Mà từ đó còn nâng cao niềm tin của cán bộ, hội viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chế độ xã hội chủ nghĩa, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy tinh thần “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu đổi mới”; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân các dân tộc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập